Giỏ hàng

Vitamin tổng hợp Wellwoman Gummies UK

( 0 đánh giá )
Vitamin tổng hợp dạng kẹo dẻo thơm ngon với 22 chất dinh dưỡng, có hương vị quả mọng giúp duy trì sức khỏe và sức sống ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Wellwoman cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ số 1 của Vương quốc Anh.
✔Với vitamin B6 và B12 góp phần giải phóng năng lượng giảm mệt mỏi.
✔Cung cấp vitamin B6 góp phần điều hòa hoạt động nội tiết tố
✔Hỗ trợ miễn dịch - bao gồm vitamin A, C, D, B6 và B12, cộng với axit folic và đồng góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch
Sản phẩm thuần chay
Xuất xứ: UK

420,000đ

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng qua

Với 22 chất dinh dưỡng trong kẹo dẻo có vị thơm ngon, hương vị quả mọng, Wellwoman Gummies là sản phẩm lý tưởng cho những ai không thích uống thuốc viên.


Wellwoman Gummies được thiết kế cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại với một loạt các vi chất dinh dưỡng để hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện bao gồm vitamin C, B12 và sắt góp phần giải phóng năng lượng. Axit folic, axit pantothenic và vitamin B12 cũng góp phần làm giảm mệt mỏi. Không giống như các loại vitamin tổng hợp thông thường, chúng có hàm lượng chất dinh dưỡng an toàn được xây dựng đặc biệt cho phụ nữ.

Wellwoman Gummies bao gồm Evening Primrose và Starflower Oils. Chúng cũng cung cấp vitamin B6 góp phần điều hòa hoạt động của nội tiết tố, cùng với sắt góp phần vào sự hình thành bình thường của tế bào hồng cầu và hemoglobin, một yếu tố quan trọng cần lưu ý trong chu kỳ hàng tháng. Cung cấp 400µg axit folic theo khuyến nghị của Bộ Y tế, rất quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nếu họ đang có kế hoạch mang thai hoặc có khả năng bạn có thai.
 
Hệ thống miễn dịch
 
Wellwoman Gummies bao gồm selen và kẽm góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Chúng cũng cung cấp 10 µg vitamin D, mức khuyến nghị của Bộ Y tế Vương quốc Anh. Vitamin B6 và B12 cũng góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
 
Da, Tóc & Móng
 
Hầu hết chúng ta đều muốn hỗ trợ thêm một chút cho da, tóc và móng tay. Vitamin C có trong công thức Wellwoman Gummies vì ​​nó góp phần hình thành collagen bình thường cho các chức năng bình thường của da. Collagen là chất cung cấp độ đàn hồi cho da. Cộng với biotin, niacin (vit. B3), riboflavin (vit. B2) và kẽm đều góp phần duy trì làn da bình thường. Kẽm cũng góp phần vào việc duy trì móng tay bình thường và biotin góp phần duy trì tóc bình thường.
 
Đường giảm
 
Wellwoman Gummies không chứa chất làm ngọt, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo. Tại Vitabiotics, chúng tôi chọn không sử dụng chất làm ngọt “không đường” nhân tạo vì chúng tôi tin rằng tốt nhất nên sử dụng chất làm ngọt, màu sắc và hương vị tự nhiên trong kẹo dẻo của chúng tôi. Vì vậy, trong khi chúng tôi sử dụng đường, không giống như nhiều sản phẩm bổ sung kẹo dẻo, Wellwoman Gummies đã giảm lượng đường khi so sánh với kẹo dẻo chứa đường toàn phần thông thường.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Vitamin tổng hợp Wellwoman Gummies UK

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán chạy