Giỏ hàng

Viên uống Pregnacare Him & Her Conception 60 viên

( 0 đánh giá )

Viên uống tăng tỉ lệ thụ thai Pregnacare Him & Her Conception cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ và chồng trước khi muốn có con.
Cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ và chồng trước khi muốn có con. Sản phẩm hiện đang được các cặp vợ chồng trên khắp thế giới tin dùng.

560,000đ

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng qua

Giới thiệu viên uống Pregnacare him & her Conception
Pregnacare his & her chính là sản phẩm được đánh giá cần thiết cho những cặp vợ chồng mới cưới mong muốn trang bị một sức khỏe ổn định để sinh con.
Viên uống dành cho cả nam và nữ, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng thụ thai.
Viên uống Pregnacare his & her có nguồn gốc từ Anh Quốc, được điều chế trên cơ sở khoa học, với những thành phần được đánh giá lành tính, không gây ra độc hại, đây chắc chắn là sản phẩm lý tưởng cần bổ sung cho mọi cặp vợ chồng đang mong mỏi có con.
Tác dụng của viên uống pregnacare conception đối với sức khỏe nam giới:
+ Pregnacare his & her bổ sung các vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở nam giới, bao gồm những thành phần tốt như sau: lycopene, L-arginine, L-Carnitine, nhân sâm, Maca, Kẽm và Selenium
+ Kẽm và vitamin nhóm B (đặc biệt là B6 và B12) là hai thành phần quan trọng, đây đều là những dưỡng chất cho sức khỏe của nam giới, chúng cần thiết cho quá trình trao đổi hormone, hình thành nên tinh trùng, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.
+ Vitamin C, vitamin E và Selen được biết đến là những thành phần chống oxy hóa, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng tinh trùng.
+ Ngoài ra, viên uống còn có những thành phần như sữa: thành phần axit amin, L-arginine và L-carnitine, đây là những dưỡng chất cần thiết giúp cho việc hình thành tinh trùng, hỗ trợ góp phần giúp cho tinh trùng của bạn luôn khỏe mạnh.
Những tác dụng của pregnacare him & her conception đối với nữ giới:
+ Viên uống hỗ trợ cung cấp nhiều những dưỡng chất giúp cho phụ nữ cân bằng được đầy đủ chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản tốt, bao gồm cả các chất dinh dưỡng cần thiết như: L-arginine, Inositol, Cysteine N-acetyl và Selen.
+ Cụ thể, với những thành phần Inositol cao hỗ trợ tăng cường chức năng buồng trứng.
+ L-arginine có tác dụng tốt cho việc phát triển nang.
+ N-acetyl cysteine giúp tăng cường tiết dịch tại cổ tử cung.
+ Ngoài ra viên uống cũng có chứa thành phần vitamin B12, và acid folic đây chính là hai thành phần quan trọng có tác dụng tăng cường phát ở giai đoạn đầu của thai nhi.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Viên uống Pregnacare Him & Her Conception 60 viên

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán chạy